Xem video các khóa học Nhân sự miễn phí trên Youtube. XEM NGAY

Giới thiệu về HRVN ACADEMY - Blog Nghề Nhân sự của Thành HRWellcome to HRVN ACADEMY - Blog Nghề Nhân sự, Blog Nhân sự của Thành HR;

Xin chào mọi người, tôi là Thành HR - Tác giả của Blog Nghề Nhân sự, Blog Nhân sự. Tôi lập ra blog này với mong muốn ghi lại hành trình nghề nghiệp của mình một cách bài bản sau nhiều năm đi làm; Và được chia sẻ nó đến với tất cả các bạn, đặc biệt là những newbie (người mới) đang có quan tâm và định hướng theo đuổi Nghề Nhân sự.

Về tác giả Thành HR

Thành HR - Tác giả HRVN ACADEMY -  Blog Nghề Nhân sự: "Chia sẻ kiến thức là cách học hay nhất. Sau hơn 10 năm đi làm, tôi nghĩ rằng chúng ta không nên giữ riêng những điều mình biết làm gì. Vì những điều mình biết, những kinh nghiệm mình có cũng chưa là gì cả và cũng sẽ  nhanh chóng lỗi thời."

Mình đã học được nhiều điều mới mẻ khi bắt tay vào xây dựng blog này nhờ vào việc phải hệ thống hoá lại kiến thức, tham khảo nhiều nguồn hơn từ internet. Vậy là mình lại có cơ hội làm mới nghề nghiệp của bản thân một lần nữa. 


Trang blog này có các nội dung gì?

Blog Nghề Nhân sự của Thành HR cung cấp kiến thức, kinh nghiệm về Nghề Nhân sự một cách logic, khoa học...để những người mới yêu thích nghề này có thể tìm hiểu và nghiên cứu. Và các kiến thức, kinh nghiệm đó sẽ được đóng gói dưới dạng một khóa học online bao gồm bài viết nội dung và video bài giảng thiết kế dạng slide. Bao gồm:

👉 Kiến thức Nhân sự tổng quát: Các kiến thức chung, kinh nghiệm làm nghề như: Luật lao động và quan hệ lao động; Các kiến thức về C&B
👉 Khoá học tuyển dụng cơ bản: Trở thành chuyên viên tuyển dụng từ số 0
👉 Khoá học C&B cơ bản: Trở thành chuyên viên C&B cho người mới
👉 Trở thành Trưởng phòng Nhân sự: Tìm hiểu lộ trình thăng tiến
👉 Khóa học Bí quyết tìm việc: Dành cho các bạn sinh viên mới ra trường 

Dự án khóa học Nhân sự miễn phí

Lý do ra đời: Xuất phát từ việc ai cũng cần một cái nghề, nhưng không phải ai cũng có đủ thông tin để hiểu và ra quyết định có nên theo đuổi nó hay không. Nhất là đối với các bạn không có điều kiện kinh tế tốt, việc chọn sai và chọn lại là một điều rất khó khăn. 

Đối tượng của khóa học: Các kiến thức và khóa học này dành cho các bạn hoàn toàn mới và chưa có kinh nghiệm về Nghề Nhân sự. Hoặc các bạn đã và đang làm Nghề Nhân sự nhưng chưa qua các trường lớp đào tạo bài bản và chưa hệ thống hóa được kiến thức một cách logic, khoa học.

Sứ mệnh của khoá học: Khoá học Nhân sự miễn phí ra đời với mong muốn dù bạn là ai, điều kiện như thế nào, khi bạn có đam mê với Nhân sự thì bạn vẫn có thể thực hiện được ước mơ của mình.
Và mình chỉ đóng vai trò hỗ trợ cung cấp những kiến thức cơ bản về nghề trong giai đoạn ban đầu, còn việc bạn đi được đến đâu với nghề Nhân sự thì 99% là phụ thuộc vào bạn.

Blog Nghề Nhân sự có mặt trên các nền tảng nào?

Bạn có thể xem các bài viết, slide bài giảng và audio trên các nền tảng bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể tìm Thành HR trên internet với từ khóa: "HRVN ACADEMY". Hãy đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé!

  • Nghe audio bài học trên tất cả các nền tảng Podcast

Rất mong nhận được nhiều hơn nữa những phản hồi và đóng góp của mọi người để HRVN ACADEMY - Blog Nghề Nhân sự, Blog Nhân sự của Thành HR thực sự có ý nghĩa với các bạn sinh viên mới ra trường, các bạn có định hướng theo đuổi Nghề Nhân sự, cũng như những người cần nó.

Vui lòng xem thêm các quy định về Bản quyền tác giả và quy định bảo mật
Nếu bạn có hứng thú với định hướng và sứ mệnh của blog Nghề Nhân sự này, có thể xem qua các Cơ hội hợp tác để cùng nhau phát triển cộng đồng HR tại Việt Nam.

Tác giả: Thành HR
Tháng 07/2020