Giới thiệu dự án Khoá học Nhân sự miễn phí của HRVN ACADEMY

Xuất phát từ việc ai cũng cần một cái nghề, nhưng không phải ai cũng có đủ thông tin để hiểu và ra quyết định có nên theo đuổi nó hay không.


Chào mừng bạn đã vô tình hoặc hữu ý lạc đến với HRVN ACADEMY - Blog Nghề Nhân sự cho người mới của Thành HR, chắc hẳn là chúng ta có duyên với nhau lắm đó chứ. Rồi, mời bạn ngồi và làm cốc nước cho nó mát rồi mình cùng nhau bàn chuyên trọng đại nào!

Đầu tiên, bạn đến đây là có chút xíu xiu thắc mắc về khoá học nhân sự, học nghề nhân sự, kiến thức nhân sự...đúng không nè? Nếu không phải thì có thể chuyển qua xem các chuyên mục khác như: bí quyết phỏng vấn xin việc, tài chính cá nhân, câu chuyện cuộc sống...cũng khá thú vị đó.

Rồi, những bạn vẫn còn đang ở lại đây thì mình cùng tiếp tục câu chuyện nè. Tại đây, tôi có cung cấp kiến thức Nghề Nhân sự miễn phí. Bao gồm: Các kiến thức chung về Nghề Nhân sự, Khoá học Tuyển dụng cơ bản cho người mới, Khóa học C&B cơ bản, Luật Lao động, ...Mình cùng nhau tìm hiểu tiếp nha!

{tocify} $title={Xem Menu bài viết}

Về tác giả & Dự án khóa học nhân sự miễn phí

Về tác giả: Thành HR - Tác giả Blog Nghề Nhân sự: "Chia sẻ kiến thức là cách học hay nhất. Sau hơn 10 năm đi làm, tôi nghĩ rằng chúng ta không nên giữ riêng những điều mình biết làm gì vì những điều mình biết, những kinh nghiệm mình có cũng chưa là gì cả và cũng sẽ  nhanh chóng lỗi thời. 

Mình đã học được nhiều điều mới mẻ khi bắt tay vào xây dựng Blog Nhân sự này nhờ vào việc phải hệ thống hoá lại kiến thức, tham khảo nhiều nguồn hơn từ internet. Vậy là mình lại có cơ hôi làm mới nghề nghiệp của bản thân một lần nữa."


Lý do ra đời và sứ mệnh của Blog Nghề Nhân sự: Xuất phát từ việc ai cũng cần một cái nghề, nhưng không phải ai cũng có đủ thông tin để hiểu và ra quyết định có nên theo đuổi nó hay không. Nhất là đối với các bạn không có điều kiện kinh tế tốt, việc chọn sai và chọn lại là một điều rất khó khăn. 

Và Blog Nghề Nhân sự miễn phí ra đời với mong muốn dù bạn là ai, điều kiện như thế nào, khi bạn có đam mê với Nhân sự thì bạn vẫn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Lưu ý: Tôi chỉ đóng vai trò hỗ trợ cung cấp những kiến thức cơ bản về nghề trong giai đoạn ban đầu, còn việc bạn đi được đến đâu với nghề Nhân sự thì 99% là phụ thuộc vào bạn.


Khoá học Nhân sự này dành cho ai

Đầu tiên là dành cho người mới và có chút chút "yêu thích" nó. Khoá học này không có nội dung cao siêu, nên rất phù hợp cho người mới bắt đầu từ số 0. Dù bạn học ngành nghề nào, hay đang làm công việc gì cũng có thể đọc và nghiên cứu. 

Các bài học trong Khoá học nhân sự này không phải là các công trình nghiên cứu vĩ đại, hay mang tính học thuật. Nên nếu bạn là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và đọc nó, hãy để lại cho tôi các bình luận và góp ý, để tôi có thể xem xét khắc phục và hoàn thiện nhé!


Khóa học này bao gồm những gì?

👉 Nghề Nhân sự tổng quát: Tìm hiểu các khái niệm chung, các tình huống phát sinh

👉 Khoá học tuyển dụng cơ bản: Trở thành chuyên viên tuyển dụng từ số 0

👉 Khóa học C&B cơ bản: Trở thành chuyên viên C&B tập sự

👉 Khóa học Tìm hiểu Luật Lao động: Hiểu đầy đủ các căn cứ pháp lý khi làm Nhân sự

👉 Trở thành Trưởng phòng Nhân sự: Tìm hiểu lộ trình thăng tiến (Đang xây dựng)

Để không bỏ lỡ bất cứ bài học hay khóa học nào, hãy follow chúng tôi trên các kênh sau:

Fanpage FB l Kênh Youtube HRVN Academy


Khoá học nhân sự này có gì khác biệt

- Các kiến thức cơ bản, thực tế, dễ hiểu và dễ ứng dụng

- Lộ trình các bài học được sắp xếp hợp lý để bạn dễ theo dõi

- Có kèm theo các tình huống thực hành để nâng cao trải nghiệm thực tế

- Hoàn toàn miễn phí


Phương pháp học ra sao?

- ĐỌC: Đọc nội dung bài học trong khóa học nhân sự nhiều lần trên website này.

- XEM: Nghe chủ đề bài giảng tương ứng với bài đã đọc tại Kênh Youtube HRVN Academy để hiểu thêm.

- NGHE: Bạn hãy nghe lại nhiều lần các nội dung khóa học trên Podcast bất cứ khi anof bạn rảnh để các Khái niệm trong nghề trở nên quen thuộc với bạn.

- TỰ ĐẶT CÂU HỎI: Khi bạn đọc kỹ và hiểu, bạn sẽ có thắc mắc, và chính bạn sẽ tìm câu trả lời cho bạn 

- LIÊN HỆ TƯ VẤN: Liên hệ với chúng tôi qua các kênh hỗ trợ trên web để được tư vấn và giải đáp khi bạn đã thực sự tìm hiểu kỹ bài học trong khóa học nhân sự

Nếu bạn đã xem kỹ, nghiêm túc và đã sẵn sàng với Khoá học nhân sự. Hãy lên một kế hoạch học tập chi tiết, tìm hiểu phương pháp học và bắt đầu thôi bạn nhé!

Chúc bạn thành công.

Hãy ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký kênh Youtube và Fanpage FB với từ khóa HRVN ACADEMY. Trân trọng

Post a Comment

Hãy để lại lời nhắn tại đây cho Thành nhé! Nhớ đánh dấu tick ở mục "Notify me" để nhận được thông báo khi mình trả lời comment của bạn.

Previous Post Next Post

Tìm phiên bản Media trên Youtube và Spotify/Apple Podcast bằng cách search từ khoá HRVNACADEMY. Và đừng quên Subscribe ủng hộ mình nhé. Trân trọng!

Kênh YOUTUBE  |  Tại SPOTIFY