Cơ hội hợp tác

Như có chia sẻ trong phần giới thiệu, Blog HRVNACADEMY của Thành HR cung cấp kiến thức và kinh nghiệm về Nghề Nhân sự một cách logic, khoa học...để những người mới yêu thích nghề này có thể tìm hiểu và nghiên cứu. Và các kiến thức, kinh nghiệm đó sẽ được đóng gói dưới dạng một khóa học online bao gồm bài viết nội dung và video bài giảng thiết kế dạng slide.

Đối tượng hướng đến của blog là những bạn newbie (người mới) đang muốn tìm hiểu và theo đuổi Nghề Nhân sự, có thể tự trang bị cho bản thân những nền tảng kiến thức cơ bản nhất để biết nên bắt đầu từ đâu. Trang blog này không nhằm mục đích cạnh tranh với các website hay trung tâm cung cấp các khóa học Nhân sự chuyên nghiệp.

Thay vào đó tôi (chúng tôi) muốn hợp tác để có thể mang đến cho các newbie nhiều lựa chọn hơn về các khóa học và trung tâm đào tạo uy tín, cũng như phát triển cộng đồng HR. Nên tôi rất hy vọng được hợp tác với các cá nhân và tổ chức cùng mục tiêu. Các hình thức hợp tác gợi ý như sau:

Chia sẻ các khóa học Nhân sự hoặc Trung tâm đào tạo uy tín mà bạn đã tham gia

Bạn là cá nhân đã từng học một Khóa học về Nhân sự online hoặc offline rất hài lòng và muốn chia sẻ nó với mọi người? Bạn có thể gửi cho mình bài viết hoàn chỉnh hoặc bản nháp, sau đó mình sẽ hoàn thiện nó để đăng lên blog HRVNACADEMY. Mình cam kết không làm thay đổi các đánh giá khách quan của bạn nếu chưa có sự đồng ý. Điều này thật tuyệt vời, vì nó giúp cho các bạn đang quan tâm nghề Nhân sự có những lựa chọn chính xác hơn khi chọn Khóa học hoặc Trung tâm đào tạo Nhân sự uy tín.

Nếu bài viết của bạn tâm huyết và có ý nghĩa cộng đồng, mình sẽ gửi tặng bạn một phần quà như sách, tài liệu về Nhân sự hoặc một Khóa học nào đó...thay cho lời cám ơn. Và tất nhiên, vẫn sẽ ghi đầy đủ tên tác giả hoặc ẩn danh theo yêu cầu. Nếu bạn có blog/website thì có thể đề nghị gắn 1 link liên kết phù hợp trong bài viết.

Email gửi bài viết chia sẻ: vieclam24.24@gmail.com

Đăng banner/bài viết có mục đích thương mại liên quan đến Nhân sự

Bạn là tổ chức và muốn cộng tác với tôi, có thể xem xét các hình thức như sau:

- Giới thiệu khóa học Nhân sự

- Giới thiệu sách, tài liệu Nhân sự

- Bản quyền sử dụng bài viết

- Cung cấp gói tư vấn khóa học phù hợp cho từng đối tượng độc giả

- ....

Do blog đang phát triển ở giai đoạn 1. Nên quý công ty/tổ chức vui lòng liên hệ để trao đổi thêm về phương thức hợp tác. Và tôi (chúng tôi) sẽ đánh giá mức độ phù hợp để đảm bảo mục đích cuối cùng là cung cấp giá trị thực và tốt nhất cho người đọc.

Trân trọng cám ơn.