Xem video các khóa học Nhân sự miễn phí trên Youtube. XEM NGAY

Cơ hội hợp tác

Cơ hội hợp tác

Wellcome to HRVN ACADEMY,

Như có chia sẻ trong phần giới thiệu, HRVNACADEMY - Blog Nghề Nhân sự, Blog Nhân sự của Thành HR cung cấp kiến thức và kinh nghiệm về Nghề Nhân sự một cách logic, khoa học...để những người mới yêu thích nghề này có thể tìm hiểu và nghiên cứu. Và các kiến thức, kinh nghiệm đó sẽ được đóng gói dưới dạng một khóa học online bao gồm bài viết nội dung và video bài giảng thiết kế dạng slide.

Tại sao nên Hợp tác với HRVN ACADEMY?

Ngày ra đời: Blog Nghề Nhân sự của Thành HR ra đời chính thức vào tháng 07/2020. Đối tượng hướng đến của blog là những bạn newbie (người mới) đang muốn tìm hiểu và theo đuổi Nghề Nhân sự, có thể tự trang bị cho bản thân những nền tảng kiến thức cơ bản nhất để biết nên bắt đầu từ đâu. Trang blog này không nhằm mục đích cạnh tranh với các website hay trung tâm cung cấp các khóa học Nhân sự chuyên nghiệp.

Target độc giả: Độ tuổi của độc giả từ 18 đến 40, nguồn traffic của blog thì trên 70% từ search, kênh Youtube Podcast HRVN ACADEMY, từ kênh social khoảng 20% và 10% các nguồn khác, hoàn toàn không câu like, câu view hay sử dụng tăng truy cập ảo. Lưu lượng truy cập ổn định từ 400 - 700 view/ngày và tăng dần đều theo thời gian.

Chủ đề rõ ràng, tính cá nhân hóa cao: Blog mang tính cá nhân hóa cao của tác giả Thành HR, và chủ đề liên quan đến Nghề Nhân sự, khóa học Nhân sự rất rõ ràng, tất cả từ khóa tìm kiếm đều liên quan đến chủ đề của blog. Nên mỗi lượt truy cập đều mang giá trị thực và có nhu cầu tìm hiểu về Nhân sự.

Hệ sinh thái đa dạng: Bạn có thể chọn Hợp tác với tất cả các Blog trong hệ sinh thái blog của Thành HR.

 • Blog Nghề Nhân sự: Cung cấp Khóa học Nhân sự cơ bản miễn phí cho newbie; Hỏi đáp Nghề Nhân sự, Kiến thức Nghề Nhân sự... 
 • Blog Nghề Nghiệp: Cung cấp Khóa học Bí quyết tìm việc cho người mới; Định hướng nghề nghiệp...
 • Blog Việc làm: Tổng hợp các cơ hội việc làm Internship, Management Trainee, HR, CSKH, Telesales, Bán hàng...

Các hình thức hợp tác với Blogger/Youtuber cùng chủ đề Nhân sự

Nếu bạn là cá nhân đang hoạt động liên quan đến Nghề Nhân sự / Định hướng nghề nghiệp và đang hoạt động trên các nền tảng Blogger / Youtuber / Podcast / Cung cấp dịch vụ tư vấn cá nhân thì đây là cơ hội tốt để hợp tác với HRVN ACADEMY để phát triển cộng đồng Nhân sự. Các hình thức hợp tác như sau:

 • Đăng bài viết tự giới thiệu: Bài viết do bạn tự viết, đảm bảo tối thiểu 1.000 từ, được gắn 1 link trong bài viết. Hoàn toàn miễn phí. Bài viết phải chưa từng đăng ở bất kỳ nơi nào khác và sẽ không được đăng ở nơi khác.
 • Thuê viết bài: Chi phí vô cùng hạt dẻ, vui lòng liên hệ qua mục contact của mình dưới blog.
 • Đăng banner: Chi phí vô cùng hạt dẻ, vui lòng liên hệ qua mục contact của mình dưới blog.
 • Khác: Bạn có lời đề nghị khác, vui lòng liên hệ qua mục contact của mình dưới blog.

Email gửi bài viết: vieclam24.24@gmail.com

Chia sẻ các khóa học Nhân sự hoặc Trung tâm đào tạo uy tín mà bạn đã tham gia

Bạn là cá nhân đã từng học một Khóa học về Nhân sự online hoặc offline rất hài lòng và muốn chia sẻ nó với mọi người? Bạn có thể gửi cho mình bài viết hoàn chỉnh hoặc bản nháp, sau đó mình sẽ hoàn thiện nó để đăng lên blog HRVNACADEMY. 

Mình cam kết không làm thay đổi các đánh giá khách quan của bạn nếu chưa có sự đồng ý. Điều này thật tuyệt vời, vì nó giúp cho các bạn đang quan tâm nghề Nhân sự có những lựa chọn chính xác hơn khi chọn Khóa học hoặc Trung tâm đào tạo Nhân sự uy tín.

Email gửi bài viết: vieclam24.24@gmail.com

Đăng banner/bài viết tài trợ (sponser) liên quan đến Nhân sự

Bạn là tổ chức và muốn cộng tác với HRVN ACADEMY, có thể xem xét các hình thức như sau:

 • Giới thiệu khóa học Nhân sự
 • Giới thiệu sách, tài liệu Nhân sự
 • Gắn link trong bài viết sẵn có
 • Bản quyền sử dụng bài viết
 • Cung cấp gói tư vấn khóa học phù hợp cho từng đối tượng độc giả
 • Hình thức khác

Nếu quý công ty/tổ chức quan tâm, vui lòng liên hệ để trao đổi thêm về phương thức hợp tác. Và tôi (chúng tôi) sẽ đánh giá mức độ phù hợp để đảm bảo mục đích cuối cùng là cung cấp giá trị thực và tốt nhất cho người đọc.

Trân trọng cám ơn.

Thành HR